Bao PP dệt phân bón in ống đồng

Bao PP dệt phân bón in ống đồng không chỉ là bộ mặt của sản phẩm mà nó còn có vai trò quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm bên trong. Và đặc biệt đối với bao bì phân bón thì bao bì cũng được chú trọng rất nhiều từ mẫu mã thiết kế kiểu dáng cho đến bao có đạt đủ chuẩn để đựng phân hay không? Vì bao đẹp mà không đạt chất lượng thì khi đóng bao sản phẩm phân bên trong sẽ bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài, làm phân bị biến chất so với ban đầu...

 

Chính vì vậy hiểu rõ được điều đó cty bao bì Việt Hoa với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bao bì phân bón luôn luôn đặc chất lượng cũng như uy tính lên hàng đầu, để sản phẩm bao bì luôn luôn chỉnh chu, bắt mắt và đạt chuẩn bao bì cho từng loại phân riêng biệt như Dap, NPK, Lân, Kai,phân Hữu Cơ, phân Vi sinh ... Bao bì in ấn theo dạng Bao PP dệt phân bón in ống đồng hay gọi là ghép màng BOPP 2 mặt,  Bao PP dệt, bao ghép màng 1 mặt, mặt sau in flexo và bao ghép màng 2 mặt. Bao PP dệt phân bón in ống đồng giá thành tương đối hợp lí, in có thể in 1 mặt hay 2 mặt tùy nhu cầu khách hàng. Bao có thể có thêm một túi lồng PE để đảm hàng bên trong, hoặc tráng 1 lớp tráng bên ngoài bao nhằm giúp phân bên trong tránh được các tác nhân bên ngoài.

bao-dam-phu-my-50kg


Bao in ống đồng hay ghép màng BOPP 1 mặt 2 mặt bao in sắc nét hình ảnh thật, giá thành tương đối cao nhưng nếu bạn muốn bao bì mình trong đẹp, sắc nét và tinh tế hơn bạn có thể dùng bao in ấn kiễu này.  Bao PP dệt phân bón in ống đồng hay chất liệu PA/PE: 10Kg, 15kg,20kg, 25kg, 30kg, 50kg...  Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng chobao PP dệt và túi lồng PE đều cần phải đảm bảo bao đạt các chỉ tiêu về chất lượng bao, chất lượng in ấn và mức độ chịu lực của bao.Công nghệ in được dùng cho bao PP dệt đơn là in ống đồng với nội dung in khá đơn giản.

 

Tuy nhiên xu hướng hiện nay khách hàng thường chọn bao pp dệt ghép màng OPP bóng hoặc màng OPP mờ, sử dụng công nghệ in ống đồng để in ấn những hình ảnh thật, sắc nét với chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhằm tạo ra một sản phẩm cao cấp và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và cạnh tranh thương hiệu. Quy cách bao phổ biến thông thường: may đáy 2 đường chỉ, miệng mở, có xếp hông hộp hoặc xếp lệch hông.

 

bao-bi-viet-hoa-16

Bao PP dệt có túi lồng PE được xem là loại bao bì bao đáp ứng được tiêu chuẩn phù hợp với đặc tính của phân bón và giúp ích cho việc bảo quản phân bón trong thời gian sử dụng.


Bao PP dệt ghép màng OPP với kiểu in ống đồng hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sản phẩm phân bón cần sự cao cấp và tinh tế trong thiết kế.
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn về cấu tạo bao, công nghệ in ấn hay kiểu dáng phù hợp với thẩm mỹ người tiêu dùng hoặc tiết kiệm chi phí sản xuất.

 Vì đặc tính của sản phẩm dễ ẩm và dễ vón cục nên bao PP đựng phân bón cần sử dụng túi lồng PE để chống ẩm, chống ướt. Bên cạnh đó người sử dụng nên hạn chế để phân bón tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để việc bảo quản sản phẩm được tốt hơn.
 

Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Công ty Bao Việt Hoa chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kình nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.
 
 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các dự án khác