DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Hiện nay, Công ty TNHH diệt mối và côn trùng Tâm Phát  - dịch vụ diệt mối tận gốc đang được biết đến là đơn vị đi đầu trong dịch vụ diệt mối tại các công trình xây dựng như nhà ở, chung cư, biệt thự, công trình văn hóa… được người dân tin tưởng lựa chọn nhất. Dịch vụ diệt mối tại quận Tân Phú cung cấp các loại thuốc diệt mối và phục vụ dịch vụ tốt nhất.

 

Hãy tin tưởng giao việc diệt mối tận gốc cho Công ty chúng tôi khi bạn không nắm rõ về quy trình diệt mối hoặc quá bận rộn với những công việc khác.

 

 

Bạn không cần phải đi đâu xa để tìm dịch vụ diệt mối quận 6 uy tín chất lượng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, phía công ty sẽ cử nhân viên sang tận nơi để kiểm tra và tư vấn dịch vụ. Sau khi chọn ra được gói dịch vụ diệt mối quận 6 phù hợp và nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến theo địa chỉ và thời gian khách hàng yêu cầu để tiến hành diệt mối tận gốc. Đặc biệt, chúng tôi chỉ nhận thanh toán toàn bộ tiền dịch vụ khi phía khách hàng đã hoàn toàn hài lòng.

 

dich-vu-diet-moi-hieu-qua

 

 

DIỆT MỐI TẬN GỐC LÀ GÌ ?

 

Mối có tên tiếng anh là Subterranean Termites, trái ngược với hai loài mối phổ biến khác là mối gỗ khô và mối gỗ ẩm về vị trí làm tổ. Mối đất làm tổ trong đất để lấy hơi ấm. Tổ của chúng được xây dựng chắc chắn thành nhiều khoang khác nhau.

 

Để diệt mối tận gốc, chúng ta cần phải diệt mối chúa. Khi đó, tổ mối mất đi cỗ máy sinh sản và tự động bị tiêu diệt. Nhưng mối chúa nằm sâu dưới lòng đất từ 1-2 mét, việc đào bới để tìm chúng là điều không thể, và chúng ta cũng không biết được tổ mối ở đâu. Do đó, có một phương pháp sinh học, lan truyền bệnh giữa các cá thể và cuối cùng truyền đến mối chúa. Khi đó chúng ta đã thành công.

 

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN TÂN PHÚ CỦA CÔNG TY TÂM PHÁT:

 

Diệt mối chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại trừ được hoàn toàn tổ mối cũng như giải quyết được nỗi lo mối tái xâm nhập. Cách diệt mối tận gốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dùng chế phẩm sinh học. Quy trình diệt mối tại nhà phải được làm theo đúng trình tự và dùng sản phẩm diệt mối chuyên dụng thực hiện như sau:

 

 

Bước 1:
- Đặt mồi nhử để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử).

 

 

Bước 2:

- Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quây lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối).

 

 

Bước 3:

- Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quây lại thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối).

 

cach-diet-moi-tan-goc

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DIỆT MỐI CỦA CÔNG TY TÂM PHÁT ?

 

 

- Diệt mối tận gốc Tâm Phát chuyên phân phối các loại chế phẩm diệt côn trùng uy tín hàng đầu: Thuốc diệt chuột StormThuốc diệt muỗi Permethrin,…được sản xuất ở Bỉ, Đức, Anh Quốc, Thụy Sĩ...


- Diệt mối Tâm Phát còn cung cấp dịch vụ: diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp, diệt trừ mối, diệt trừ mọt, diệt chuột tại nhà hàng, khách sạn, karaoke, cơ quan, văn phòng, trường học, nhà phố, bãi rác...

 

CAM KẾT DIỆT MỐI TẬN GỐC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT:

 

 

Công Ty Tâm Phát cam kết  hỗ trợ diệt mối tại quận Tân Phú với mọi khách hàng:

 

- Diệt mối tận gốc 100 % sạch mối hoàn toàn không để mối quay lại

- Sử dụng thuốc diệt mối an toàn đảm bảo không gây hại cho con người vật nuôi, môi trường.

- Chỉ diệt một lần, hỗ trợ sạch hoàn toàn mối không sinh sôi nảy nở lần sau.

- Chỉ thu phí khi đã hoàn thành việc hỗ trợ diệt mối hoàn toàn.

- Cam kết chất lượng tốt, đầy đủ thông tin bảo hành cho khách hàng.

 

Sự hỗ trợ của công ty Tâm Phát sẽ giúp mọi nỗi lo băn khoăn của khách hàng được giải tỏa. Giúp việc diệt mối tại quận Tân Phú đảm bảo chất lượng tốt, đồng thời mang mức giá thành phải chăng, đảm bảo rẻ hơn nhiều địa chỉ khác với chất lượng tốt nhất.

 

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

Các dự án khác