Ứng dụng của cột đèn cao áp là gì?

Nhắc tới “cột đèn cao áp” là chắc hẳn ai cũng hình dung ra được ứng dụng chính của nó chính là chiếu sáng đường phố, mọi vật trong đêm. Vậy ngoài ứng dụng chiếu sáng thì liệu cột đèn cao áp còn có ứng dụng gì thì ngay bây giờ chúng ta sẽ được tìm hiểu.
 
Ứng dụng để chiếu sáng
 
Hiện nay tất cả các hệ thống đường cao tốc và các làn đường trên nhiều thành phố đều được lắp đặt cột đèn cao áp nhằm mục đích giúp hạn chế tai nạn giao thông trên các tuyến đường, giúp cho việc đi lại được thuận tiện, dễ dàng hơn. Nếu không có cột đèn cao áp chiếu sáng vào ban đêm thì sẽ hạn chế tầm nhìn, mất kiểm soát và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.
 
ung-dung-cua-cot-den-cao-ap
 
 
Bên cạnh giúp chiếu sáng các đoạn đường giao thông, cột đèn cao áp còn được nắp đặt tại các khu vui chơi giải trí, sân đá bóng, công viên để mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường như ban ngày, đem lại nhiều lợi ích to lớn.
 
Ứng dụng làm tăng tính thẩm mỹ
 
Ứng dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh: Các khu đô thị đều được lắp đặt cột đèn cao áp nhằm mục đích ngoài việc chiếu sáng thì nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp cho khu đô thị trở lên rực rỡ, tráng lệ trong đêm tối.
 
Nói tóm lại, cột đèn cao áp đã có ứng dụng thực tế mang lại lợi ích to lớn cho việc lưu hành giao thông và các hoạt đông vào ban đêm diễn ra một cách bình thường, mang tính thẩm mỹ cao. Chúng ta cần lắp đặt thêm nhiều cột đèn cao áp trên mọi tuyến đường và mở rộng thêm trên các nông thôn, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa mang ánh ánh đi khắp muôn nơi.
 
Cột đèn cáo áp sử dụng đèn chiếu sáng ra sao?
 
Gắn liền với cột đèn cao áp chính là đèn chiếu sáng, hai vật song song không thể tách rời. Vậy cột đèn cao áp sử dụng đèn chiếu sáng như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.
 
Mỗi cột đèn cao áp đều được gắn 1 hoặc nhiều đèn chiếu sáng, tùy thuộc vào thiết kế của cột đèn cao áp. Với mỗi loại bóng đèn chiếu sáng lại có bộ tay chùm tương ứng và phù hợp nhất mang tính thẩm mỹ cao.
 
 
ung-dung-cua-cot-den-cao-ap
 
 

Đèn chiếu sáng được lắp đặt trên cột đèn cao áp phải có công suất lớn nhằm mục đích chiếu sáng rộng và xa cho khu vực xung quanh. Công suất của đèn cao áp (đèn chiếu sáng) từ 100W-1000W. Thông thường cột đèn cao áp sử dụng 2 loại đèn chiếu sáng chính là :

 
+ Đèn cao áp LED
 
+ Đèn cao áp Sodium
 
Mỗi loại sẽ mang đặc điểm và lợi ích khác nhau. Muốn tìm hiểu thêm về 2 loại đèn chiếu sáng trên các bạn có thể xem ở bài viết chi tiết nói về từng loại đèn trên.
 
 

Nếu như bạn muốn sắm cho mình những sản phẩm đèn led chất lượng nhất với giá ưu đãi thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Điện Quốc Cường Việt Fulllight chuyên sản xuất và cung cấp các loại đèn led, đèn led ốp tường, đèn led nhà xưởng, đèn led đường phố, trụ đèn đường, đèn pha, đèn pha led, đèn led nhà xưởng, đèn đường led. Với thời gian bề dày kinh nghiệm, Fulllight sẽ mang lại cho quý khách hàng những công trình hiệu quả ,chất lượng và hiện đại mang tầm cỡ quốc tế.

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 
Các dự án khác