WEBCAM LOGITECH BRIO 4K Pro đồ dùng không thể thiếu cho Streamer.

Giờ đây, khi máy tính xách tay và màn hình có độ phân giải 4K được phổ biến rộng rãi, Logitech đang nâng cấp trò chơi webcam của mình. WEBCAM LOGITECH BRIO 4K Pro là webcam 4K dành cho thị trường đại chúng đầu tiên và là sản phẩm đầu tiên sử dụng HDR cho màu sắc chính xác. Webcam có ống kính 90 độ để chụp ảnh góc rộng và phần mềm cho phép bạn xoay, thu phóng và thay thế hậu cảnh phía sau bạn, kiểu màn hình xanh. Nó thậm chí còn có một camera hồng ngoại mà bạn có thể sử dụng cho đăng nhập khuôn mặt Windows Hello.

Thật không may, clip của WEBCAM LOGITECH BRIO 4K là một bước tiến lớn so với các mẫu trên các mẫu trước đó và nó không giữ chặt máy ảnh trước màn hình. Hơn nữa, clip riêng tư bị lỏng và còn sót lại chất dính trên đơn vị đánh giá của chúng  tôi. Nếu bạn có thể chịu đựng những phiền toái đó, WEBCAM LOGITECH BRIO 4K sẽ chụp những bức ảnh đẹp nhất mà bạn có ngay bây giờ, miễn là bạn có thể tìm thấy phần mềm hỗ trợ 4K.

Thiết kế

Khi bạn đặt WEBCAM LOGITECH BRIO 4K lên trên màn hình hoặc nắp máy tính xách tay, bạn sẽ nhận thấy khung nhựa đen 4 x 1,1 x 1,1 inch của nó và thiết kế hình bầu dục thân thiện, tập trung vào ống kính 4K. Điều đó làm cho nó nhỏ hơn Razer Stargazer dài 5,1 inch . Bên ngoài hình dạng của thiết bị, WEBCAM LOGITECH BRIO 4K khá đơn giản. Có logo Logitech được in màu xám, và không nhiều thứ khác.

Chúng  tôi rất vui khi báo cáo rằng cáp trên WEBCAM LOGITECH BRIO 4K có thể tháo rời, vì vậy bạn có thể thay thế nó bằng đầu nối bạn chọn. Cáp đi kèm có chiều dài 4,9 feet và có đầu nối USB Type-A để liên kết với PC hoặc máy tính xách tay của bạn và kết nối USB Type-C để gắn vào máy ảnh. Bạn có thể trao đổi cáp này lấy cáp USB Type-C của riêng bạn. chúng tôi thấy điều này đặc biệt hữu ích, vì máy tính xách tay mà chúng tôi đã thử nghiệm WEBCAM LOGITECH BRIO 4K chỉ có một cổng USB 3.0 duy nhất và chúng tôi đang sử dụng nó cho một ổ đĩa flash.

 

thiet-bi-stream

 

Thật không may, WEBCAM LOGITECH BRIO 4K là một bước tiến lớn về chất lượng xây dựng. Webcam Logitech thường có một số clip hay nhất trong doanh nghiệp, bởi vì chúng được làm bằng nhựa cứng khóa chúng vào vị trí trên màn hình của bạn. Cánh tay của WEBCAM LOGITECH BRIO 4K được làm bằng vật liệu cao su mỏng manh. Bạn cần uốn cong cánh tay về đúng vị trí trước khi đặt chân gắn vào mặt sau của màn hình, nếu không bạn sẽ gõ nó vào lần tiếp theo khi bạn di chuyển máy tính.

Cho dù chúng tôi đã sử dụng máy tính xách tay hay màn hình ngoài, WEBCAM LOGITECH BRIO 4K vẫn chao đảo chỉ bằng một cú chạm. Nó thậm chí đã rơi ra khỏi máy tính xách tay một vài lần khi chúng tôi mang nó đi khắp nơi. Sau khi được kết nối, Logitech C930e , C920 và C922 giữ trên màn hình và nắp đậy với một tay cầm gần như nhờ vào cánh tay hai phần chắc chắn của chúng.

Logitech WEBCAM LOGITECH BRIO 4K. chúng tôi hiểu tại sao Logitech thực hiện thay đổi: Cánh tay này có thể tháo rời và kéo ra để lộ giá đỡ ba chân. Đó là một cái nhìn rõ ràng hơn so với C930e, có giá đỡ ba chân trên cánh tay. Tháo cánh tay cũng cho phép bạn để máy ảnh ngồi thẳng trên kệ. Nhưng kết quả đáng chú ý nhất của sự thay đổi chỉ là việc dễ dàng đánh bại thứ này.

WEBCAM LOGITECH BRIO 4K đi kèm với vỏ bọc webcam riêng tư, điều mà chúng tôi đánh giá cao, nhưng điều đó cũng được tạo ra một cách kém chất lượng. Đơn vị đánh giá của  chúng tôi có một số chất kết dính ở bên trong nắp, khiến nó dính vào mặt trước của máy ảnh, nhưng mặt sau của clip bị lỏng và dễ bị tháo ra khi chúng tôi mở và đóng nắp. Các clip bìa của C930e an toàn ở cả trên và dưới cho vừa khít.

Gần như thể những chi tiết đó - clip và bìa riêng tư - là những suy nghĩ lại.

Logitech cũng bao gồm hộp đựng dây rút trong hộp, đây là một bổ sung thú vị cho những khách du lịch đang sử dụng WEBCAM LOGITECH BRIO 4K khi đang di chuyển và không muốn nhét nó vào túi mà không bảo vệ nó.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

WEBCAM LOGITECH BRIO 4K chụp những bức ảnh đẹp nhất chúng tôi từng thấy từ một webcam bên ngoài. Chúng có màn hình rộng, với màu sắc chính xác và các chi tiết đẹp, sắc nét. Webcam của Logitech sử dụng công nghệ RealLight 3 với HDR (dải động cao) để điều chỉnh theo mọi môi trường và nó đã chụp được những bức ảnh tuyệt vời dưới ánh đèn huỳnh quang trong văn phòng và trong phòng thí nghiệm, nơi tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

 

brio-4k

 

Logitech WEBCAM LOGITECH BRIO 4K Chiếc áo len màu xanh của chúng tôi xuất hiện chính xác như trong đời thực và máy ảnh bắt được từng sợi tóc nhỏ trên đầu chúng tôi. Nhờ ống kính rộng 90 độ, nó bắt được hậu cảnh nhiều hơn bình thường, bao gồm cả đống hộp trên núi, trông rất sắc nét trong các bức ảnh thử nghiệm của chúng tôi. Lần duy nhất WEBCAM LOGITECH BRIO 4K rơi xuống người tiền nhiệm của nó, C930e và C920, trong bóng tối hoàn toàn. Khi chúng tôi được thắp sáng chỉ bằng màn hình của máy tính xách tay, chúng tôi gần như không thể phát hiện ra, được biểu hiện như một bóng ma xuất hiện trong bóng tối.

Các micrô đa hướng kép tạo ra âm thanh rõ ràng. Nó thật hay và to, và khi chúng tôi thử ghi âm tại bàn của mình, chúng tôi nghe thấy mọi người đang nói chuyện, kể cả một cuộc họp lớn xảy ra trong văn phòng bố trí mở của chúng tôi.

Vỏ sử dụng 4K

Ngay bây giờ, không có nhiều cách bạn có thể sử dụng WEBCAM LOGITECH BRIO 4K ở độ phân giải 4K đầy đủ. Không có quá nhiều ứng dụng và dịch vụ phát trực tiếp trong 4K và bạn cần một màn hình 4K để thực sự đánh giá cao hình ảnh. Chúng tôi đã gọi cho các đồng nghiệp của mình trong Skype for Business và HipChat, và mặc dù họ ngưỡng mộ cân bằng trắng và góc camera 90 độ, họ chỉ thấy chúng tôi ở 1080p - không phải 4K - vì ứng dụng của Microsoft không hỗ trợ 4K. Google Hangouts cũng thiếu khả năng hiển thị nội dung ở độ phân giải cực cao.

Máy ảnh đã chụp những bức ảnh tuyệt vời dưới ánh đèn huỳnh quang trong văn phòng của chúng tôi và trong phòng thí nghiệm được chiếu sáng tự nhiên với các cửa sổ lớn.

Về lý thuyết, bạn có thể phát trực tiếp 4K sang YouTube nếu bạn có đủ băng thông. Bạn cũng có thể ghi cục bộ trong 4K và tải lên sau đó lên các nền tảng có thể xử lý video ở độ phân giải đó. Đối với trò chuyện video, ứng dụng doanh nghiệp Vidyo là phần mềm duy nhất hỗ trợ 4K mà chúng ta có thể tìm thấy.

Nhưng cho đến khi các ứng dụng và dịch vụ hỗ trợ 4K có sẵn rộng rãi (và nhiều người sở hữu màn hình 4K), khía cạnh độ phân giải cực cao của máy ảnh sẽ không hữu ích ngay lập tức và ống kính góc rộng và RealLight 3 với HDR sẽ tỏa sáng thay thế. 

 

logitech-brio-4k

 

Phần mềm và hồng ngoại

WEBCAM LOGITECH BRIO 4K sử dụng ứng dụng Cài đặt máy ảnh Logitech để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và cường độ màu, cũng như cho phép bạn xoay và thu phóng. Ngoài ra, nó có thể chuyển trường nhìn 90 độ của WEBCAM LOGITECH BRIO 4K sang giới hạn hơn 78 hoặc 65 độ, khi bạn không muốn hiển thị quá nhiều văn phòng của mình ở chế độ nền.

Phần mềm Cài đặt máy ảnh không tự động cài đặt khi bạn cắm WEBCAM LOGITECH BRIO 4K . Thay vào đó, bạn sẽ phải truy cập trang web của Logitech để có được nó.

Có một tính năng thay thế nền tùy chọn được cung cấp bởi Personify. Logitech cho biết tính năng này đang ở giai đoạn thử nghiệm và sẽ không luôn hoạt động hoàn hảo, đó là lý do tại sao nó không được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng. Thay vào đó, bạn cần tải xuống một trình điều khiển bổ sung để làm cho nó hoạt động.

Logitech WEBCAM LOGITECH BRIO 4K Có một tính năng mới thực sự thú vị làm mờ nền, thật tuyệt vời nếu bạn ở trong loại văn phòng nơi các tài liệu nhạy cảm chỉ còn sót lại trên bàn làm việc. Có một loạt các hình nền đặt sẵn khác, Chromakey (màn hình xanh) để phát trực tuyến trò chơi và tùy chọn để thêm bất kỳ nền tùy chỉnh nào bạn muốn.

Máy ảnh có thể hỗ trợ tốc độ khung hình khác nhau tùy thuộc vào độ phân giải mà nó chụp (mặc dù điều khiển đó dựa trên phần mềm bạn đang sử dụng). Nó có thể quay video 4K ở 30 khung hình mỗi giây, 1080p ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình / giây và 720p ở tốc độ 30, 60 hoặc 90 khung hình / giây. Trong ứng dụng Windows Camera, video được quay ở tốc độ 90 khung hình / giây ở 720p mượt hơn video 4K, ngay cả khi nó không chi tiết.

WEBCAM LOGITECH BRIO 4K sử dụng camera hồng ngoại để hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt để đăng nhập qua Windows Hello, hoạt động tuyệt vời bất kể tình huống ánh sáng trong phòng của bạn. Chúng tôi đã sử dụng WEBCAM LOGITECH BRIO 4K để mở khóa thành công một máy tính trong cả ánh sáng mạnh và bóng tối hoàn toàn.

 

Qua bài viết trên đây bạn cũng đã thấy các tính năng của Webcam Logitech Brio 4K. Tại sao bạn không nhanh chân đến với APSHOP chúng tôi để có thể sở hữu chiếc Webcam Logitech Brio 4K chất lượng và các sản phẩm chất lượng tại APSHOP có sẵn tại shop nhé. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ và các streamer.

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

Các dự án khác