Tin tức

Kỉ niệm Sinh nhật Sala - Tri ân khách hàng

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Sala Tặng ngay "Bình nước thời trang thủy tinh cao cấp" khi đăng ký dịch vụ hoặc sản phẩm tại Sala với hoá đơn từ 5tr.

Cách xây dựng nội dung chất lượng tiếp cận người dùng

Tạo nội dung khác biệt và chất lượng kèm theo tính độc đáo là cách tốt nhất để cung cấp thông tin cho người dùng, để đạt được hiệu quả tối đa ta cần áp dụng các nguyên tắc mà Google đã khuyến nghị theo tiêu chuẩn bài viết content marketing, yếu tố không thể bỏ qua là tối ưu hóa việc chăm sóc website cho doanh nghiệp.

Lợi ích của lập kế hoạch viết nội dung website

Lập kế hoạch sẽ giúp ta định hình được các công việc cần làm và thực hiện một cách nhanh chóng để đến đích, dù có lớn hay nhỏ thì chúng ta đều phải lên ý tưởng cho công việc đó. Xây dựng nội dung website cũng vậy, nếu chúng ta lên được kế hoạch trước khi thực hiện thì khi bắt tay vào làm các công việc sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian cho chúng ta hơn.

Khi xây dựng nội dung website cần chú ý

Content website hay sẽ tạo điều kiện thuận lợi để có thể quảng bá được hình ảnh của công ty, dịch vụ hay sản phẩm đến người dùng một cách nhanh chóng nhất, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng, người đọc. Và sau đây là những điều một người quản trị website phải lưu ý khi xây dựng nội dung website.

 

Thiết lập nội dung website không bao giờ lỗi mốt

Content của một website chất lượng, phong phú, hấp dẫn, đem lại lợi ích và truyền tải được thông điệp đến cho người đọc sẽ là những nhân tố có tính ảnh hưởng lớn tới website. Bởi vì đó là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành bại của website.

Làm sao để thuê được dịch vụ viết bài nội dung cho website ?

Người người ai cũng đều cố gắng để chăm sóc web doanh nghiệp mình, họ viết thật nhiều bài viết để đua top trên công cụ tìm kiếm, nhưng rồi liệu rằng lên top được rồi thì còn giữ được vị trí đó nữa hay không thì chưa ai có thể biết nếu kiến thức content website chưa vững. Để có thể khẳng định được thương hiệu của mình trên trang tìm kiếm thì bạn nên thuê một dịch vụ chuyên...