Blog chia sẻ

6 GIAI ĐOẠN QUAN TRỌNG CỦA PHỄU MARKETING

Đối với startup, nắm bắt mô hình phễu marketing cơ bản vô cùng quan trọng, bởi đây chính là quá trình đưa đến quyết định mua hàng của khách.hàng. Thông qua việc thiết kế mô hình này, startup sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về tâm lý, hành vi khách hàng mục tiêu, và tìm ra phương pháp chuyển đổi, họ trở thành khách hàng của doanh nghiệp. 

9 CHIẾN LƯỢC MARKETING THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Mỗi ngày có hàng chục doanh nghiệp thành lập cũng là lúc có hàng chục doanh nghiệp khác phải chia tay với “cuộc chơi” khá sớm. Điều này là quy luật vận hành và đào thải tự nhiên của quá trình khởi nghiệp, tuy nhiên, nếu chủ doanh nghiệp đủ bản lĩnh, kiến thức, sự tinh khôn để lèo lái “con thuyền doanh nghiệp” của mình đi qua bão tố sẽ gặt hái được những thành quả rực...

Cách xây dựng nội dung chất lượng tiếp cận người dùng

Tạo nội dung khác biệt và chất lượng kèm theo tính độc đáo là cách tốt nhất để cung cấp thông tin cho người dùng, để đạt được hiệu quả tối đa ta cần áp dụng các nguyên tắc mà Google đã khuyến nghị theo tiêu chuẩn bài viết content marketing, yếu tố không thể bỏ qua là tối ưu hóa việc chăm sóc website cho doanh nghiệp.

Lợi ích của lập kế hoạch viết nội dung website

Lập kế hoạch sẽ giúp ta định hình được các công việc cần làm và thực hiện một cách nhanh chóng để đến đích, dù có lớn hay nhỏ thì chúng ta đều phải lên ý tưởng cho công việc đó. Xây dựng nội dung website cũng vậy, nếu chúng ta lên được kế hoạch trước khi thực hiện thì khi bắt tay vào làm các công việc sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian cho chúng ta hơn.

Khi xây dựng nội dung website cần chú ý

Content website hay sẽ tạo điều kiện thuận lợi để có thể quảng bá được hình ảnh của công ty, dịch vụ hay sản phẩm đến người dùng một cách nhanh chóng nhất, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng, người đọc. Và sau đây là những điều một người quản trị website phải lưu ý khi xây dựng nội dung website.

 

Thiết lập nội dung website không bao giờ lỗi mốt

Content của một website chất lượng, phong phú, hấp dẫn, đem lại lợi ích và truyền tải được thông điệp đến cho người đọc sẽ là những nhân tố có tính ảnh hưởng lớn tới website. Bởi vì đó là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành bại của website.