Làm sao để thuê được dịch vụ viết bài nội dung cho website ?

Người người ai cũng đều cố gắng để chăm sóc web doanh nghiệp mình, họ viết thật nhiều bài viết để đua top trên công cụ tìm kiếm, nhưng rồi liệu rằng lên top được rồi thì còn giữ được vị trí đó nữa hay không thì chưa ai có thể biết nếu kiến thức content website chưa vững. Để có thể khẳng định được thương hiệu của mình trên trang tìm kiếm thì bạn nên thuê một dịch vụ chuyên content marketing cho website.

 

Tìm hiểu về dịch vụ viết bài cho website là gì?

Với sự bùng nổ của internet, việc cạnh tranh trong nội dung giữa các website cũng ngày càng trở nên gay go và khốc liệt hơn. Thế nên, nếu bạn muốn website của mình tồn tại và phát triển, bạn bắt buộc phải đầu tư vào nội dung một cách thật sự. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó là những tổ chức hay cá nhân nhận viết bài với số lượng lớn hoặc nhận viết bài theo yêu cầu riêng của bạn. Bạn sẽ trả cho họ một mức phí nhất định nào đó để lấy được những bài viết theo chủ đề hoặc theo yêu cầu mà bạn đưa ra.

 

 

Nhiều người họ cho rằng, điều này là không cần thiết. Trong hàng ngàn thông tin xuất hiện đầy rẫy trên internet, chỉ cần chọn đại một cái, copy lại rồi “cắt xén”, “xào nấu” một chút là thành của mình. Đơn giản và nhanh gọn! Nếu bạn thật sự nghĩ như vậy, thì trang web của bạn chắc cũng chẳng duy trì được lâu. Đơn giản vì các thuật toán của Google hiện nay rất tinh vi và thông minh hơn rất nhiều. Sau một thời gian, nó sẽ phát hiện ra cách thức website của bạn làm và cho website đó vào “sổ đen”. Google luôn đề cao những bài viết hay, được đầu tư đàng hoàng và mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người đọc.

Vậy cho nên, với khối lượng bài viết lớn mà một website cần có để duy trì hoạt động, một mình bạn không thể tự thực hiện và chính là lúc này, bạn cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ viết bài cho website.

 

Ở đâu cung cấp dịch vụ viết bài cho website ?

Câu trả lời dành cho bạn là internet. Hãy tận dụng internet để tìm ra nguồn tài nguyên phong phú cho mình. Bạn cũng có thể nhờ người quen giới thiệu nhưng chưa chắc người quen của bạn có những mối quan hệ quen biết trong lĩnh vực này. Thế nên, internet chính là con đường ngắn và nhanh nhất dành cho bạn.

Chỉ cần lên Google và gõ chữ “dịch vụ viết bài content cho website” là bạn đã thu về hàng triệu kết quả tìm kiếm trong vòng 30 giây, để cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Tuy nhiên, trong vô vàn những lời quảng cáo hay ho rất chi là hoa mỹ đó, làm thế nào để tìm kiếm được một nguồn cung cấp bài viết hay, chất lượng, ổn định và giá cả phải chăng?

Yên tâm, internet chính là một cái chợ, nơi mà tất cả những yêu cầu của bạn đều có thể được đáp ứng. Bạn chỉ cần chịu khó tìm một chút, bạn sẽ tìm được điều mình muốn tìm. Ở đây, có thể phân chia thành 3 loại như sau:

Trường hợp 1: Lựa chọn những công ty chuyên mảng Marketing online
Những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Marketing online có cung cấp các giải pháp trọn gói, bao gồm cả dịch vụ viết bài. Bạn nên tìm những công ty có uy tín, có tên tuổi để cộng tác.


Trường hợp 2: tìm kiếm và tuyển dụng những freelancer chuyên viết bài để cộng tác với bạn. 
Bạn có thể vào các trang web chuyên dành cho các freelancer như Freelancer.com, Odesk.com, Elance.com,… dành cho những bạn muốn tuyển freelancer nước ngoài. Còn tại Việt Nam có thể kể đến Vlance.vn là trang web cung cấp freelancer nổi tiếng hiện nay.

Trường hợp 3: Bạn có thể vào đây để tìm mua các gói dịch vụ nhỏ với giá cả hợp lí. 
Chamsocwebdoanhnghiep là một website chuyên cung cấp các gói dịch vụ liên quan đến marketing có thể giúp bạn giải quyết tất cả những yêu cầu về marketing mà bạn cần với chi phí hợp lí.

Cuối cùng, khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc web cho doanh nghiệp, bạn nên tham khảo một số giá cả mà các đơn vị đó đưa ra. Cùng với đó, bạn cũng nên tham khảo, xem xét một số web mà họ đã thiết kế để thấy được chất lượng dịch vụ mà họ mang lại. Việc tham khảo trước sẽ giúp bạn lựa chọn được những đơn vị với mức giá rẻ uy tín. Chỉ khi có sự đối chiếu, so sánh của các đơn vị thì bạn mới nhận ra đơn vị nào phù hợp với yêu cầu của mình.

 

Content Marketing chính là việc tạo ra các nội dung liên quan, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng, thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói. Đối với những người bán hàng, Content Marketing là hoạt động để tìm kiếm, thuyết phục và giữ chân khách hàng.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh online các mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ và mong muốn bán hàng sao cho hiệu quả, đội ngũ Sala với kiến thức chuyên sâu chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển nội dung, biên tập định kỳ, xây dựng nội dung website và hình ảnh đạt chuẩn bài viết content marketing. 

 

Sala sẽ hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mã khuyến mãi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ "chăm sóc web doanh nghiệp".

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345 

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

Các bài đăng khác
Các câu hỏi tình huống dành cho nhân viên bán hàng
Sản phẩm của công ty là gì? Nó có đặc tính gì? Có những sản phẩm nào...
Những yêu cầu cần có của nhân viên bán hàng
Nhiệt tình, trung thực, tự tin; Tác phong chuyên nghiệp, năng động lạc quan,...
Hướng dẫn xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả
Xây dựng quy trình bán hàng là một trong những việc bắt buộc mỗi nhà quản...
Tổng hợp mẹo Marketing và bán hàng hiệu quả
Đối với các doanh nghiệp nhỏ khi luôn bị sức ép về kết quả kinh doanh...