Cầu Thang Nhôm Đúc Cao Cấp

Hiện nay hệ thống cầu thang là một trong những phần quan trọng nhất trong thiết kế nội thất giúp ngôi nhà trở nên tinh tế và đẹp mắt. Hầu hết các công trình kiến trúc nổi tiếng đều có sự hiện hữu của cầu thang, nhiệm vụ chính là giúp gia chủ di chuyển xuống mỗi tầng hằng ngày, ngoài ra chúng giúp các tầng lầu liên kết với nhau thuận tiện cho việc vận chuyện đồ vật lên các không gian khác ở tầng trên. Vì thế mà cầu thang đóng góp 1 phần rất quan trọng trong trong thiết kế của ngôi nhà.

Tầm quan trọng của cầu thang

Cầu thang được coi là xương sống của ngôi nhà, không những cần phải đảm bảo được các chức năng để con người có thể lên xuống các tầng, có còn mang ý nghĩa phong thủy quan trọng cho gia đình.

 

cau-thang-nhom-duc-cao-cap

Vẻ ngoài tinh tế và đẳng cấp của cầu thang nhôm đúc cao cấp.

Giới thiệu về cầu thang nhôm

Trong đó, cầu thang hợp kim nhôm 02 được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường ngày nay so với các loại cầu thang thông thường bởi những ưu điểm như hoa văn và họa tết được trạm trổ như nội thất gỗ, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng phù hợp với các không gian như cổ điển.

Ngoài ra, với công nghệ đúc đặc nguyên tấm theo khuôn mẫu sử dụng chất liệu hợp kim vô cùng cứng cáp, cầu thang nhôm đúc sẽ không có hiện tượng gỉ sét hay biến dạng theo thời gian như các loại cầu thang thông thường mà còn có tuổi thọ và thẩm mỹ vô cùng cao thách thức cả thời gian.

 

cau-thang-nhom-duc-cao-cap

Tuấn Phong đơn vị thiết kế và thi công cầu thang nhôm đúc theo yêu cầu

Kết luận

Nếu nói bàn ghế nội thất là linh hồn của ngôi nhà thì chiếc cầu thang được gọi là xương sống, ngoài việc đảm bảo được chức năng và thẩm mỹ còn phải đáp ứng nhu cầu con người, phù hợp với yếu tố phong thủy của gia chủ vô cùng sâu sắc vì thế việc lựa chọn 1 đơn vị thiết kế cầu thang theo yêu cầu là một điều rất đáng để quan tâm.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt cầu thang theo yêu cầu tại TP.HCM

Sắt Mỹ Thuật Tuấn Phong là một trong những đơn vị thiết kế cầu thang theo yêu cầu của quý khách, mang lại những không gian sống ấn tượng phù hợp với thiết kế của ngôi nhà của bạn. Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại hình sản phẩm như: Nội Thất Sắt, Ngoại Thất Sắt, Hợp Kim Nhôm, Sản Phẩm Cắt CNC và luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ hoàn thành của công trình. 

Đội ngũ Tuấn Phong với niềm đam mê nghề cùng với đó là kinh nghiệm kỹ thuật nhiều năm, sự khéo léo trong từng thiết kế chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng dù khó khăn đến đâu chúng tôi luôn hoàn thành một cách hoàn hảo nhất trong từng thiết kế.

 

XEM CÁC MẪU CẦU THANG KHÁC TẠI ĐÂY

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

Các dự án khác