Cửa Cuốn Tấm Liền Công Nghệ Úc

Các dòng cửa cuốn ngày nay đang rất được ưa chuộng, khi lắp đặt các dòng cửa này sẽ giúp nhà nạ trở nên an toàn và mang tính thẩm mỹ cao hơn so với cửa cánh. Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc đang được người sử dụng lựa chọn nhiều do những đặc tính và ứng dụng của nó mang lại.

 

Các đặc điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc

Vận hành êm ái, thuận tiện

Cửa cuốn tấm liền có thể sử dụng kéo tay một cách nhẹ nhàng và êm ái nhờ vào hệ thống dây rút chốt hãm và lo xo trợ lực giúp mở của nhanh chóng. Ngoài ra của cuốn tấm liền còn sử dụng 1 motor để vận hành tự động khi bạn không rảnh tay nhờ bộ điều khiển từ xa.

 

cua-cuon-tam-lien

 

An toàn tuyệt đối

Cửa cuốn tấm liền có thể mở cửa nhanh bằng tay từ trong nhà lúc khẩn cấp trong mọi trường hợp như cháy nổ, cúp điện. Motor sử dụng điện áp 24VDC sẽ không gây nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp bị rò điện. Của cuốn tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Khi đóng cửa hệ thống motor sẽ tự động khóa bộ ly hợp, khi chốt ly hợp bị mở/gãy (do kẻ gian) thì còi báo động sẽ kích hoạt và phát tín hiệu thông báo. Hệ thống khóa với hàng tỷ mã số giúp ngăn ngừa tuyệt đối khả năng sao chép mã số của kẻ gian. Motor sử dụng điện áp DC nên không bị cháy giống motor sử dụng điện AC trong trường hợp điện áp sụt giảm đột ngột.

Tính thẩm mỹ cao

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú phù hợp với mọi nhu cầu trang trí công trình. Thân cửa được tạo sóng bằng máy cán sóng hiện đại, có độ chính xác cao. Giảm độ chênh lệch giữa các sóng cửa và tăng độ khít ở các vị trí ghép mí cửa. Thân cua cuon tam lien không bị sập xệ khi đóng mở giúp cửa có tính thẩm mỹ cao.

 

Ứng dụng 

Khi sử dụng cửa cuốn tấm liền công nghê Úc cho phép người dùng hoàn toàn không phải tác dụng trực tiếp lên cánh cửa mà sử dụng điều khiển để đóng, mở cửa cuốn tự động theo ý muốn của mình. Chính vì vậy, cửa cuốn tự động đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, người dùng không cần tốn quá nhiều sức để đóng, mở cửa.

Trong những nơi công cộng, hay công sở các loại cửa cuốn tự động phát huy ưu điểm của nó như: giúp cho lưu thông qua cửa nhanh chóng dễ dàng, giảm đi những va chạm khi nhiều người cùng sử dụng, tiết kiểm diện tích cho công trình.

 

cua-cuon

 

Cua cuon tam lien còn giúp tiết kiệm năng lượng điện khi sử dụng điều hòa, bởi cửa cuốn có thiết kế kín hơn cửa thường, đảm bảo giữ không khí mát lạnh khi dùng điều hòa. Tất cả cửa cuốn luôn có tính chất là luôn đóng khi không có người qua lại đã đáp ứng được tốt yêu cầu này. Giảm được tối đa nguồn điện khi sử dụng máy lạnh bị thất thoát ra ngoài.

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm, lựa chọn cho ngôi nhà của mình một chiếc cửa cuốn chất lượng theo công nghệ Úc thì hãy liên hệ với chúng tôi. Phố Xinh là đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế, lắp đặt các loại Cửa Cuốn Đức, Cửa Cuốn Úc, Cửa Nhôm Xingfa, Cửa Windoor Lõi Thép, Kệ Bếp, Tủ Bếp Nhựa Châu Âu, Kính Cường Lực các loại cho công trình hoặc nhà ở với chất lượng và chi phí hợp lý theo nhu cầu.

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

VP HCM: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Email: info@contentmarketingsala.com

Website: www.contentmarketingsala.com

 

Các dự án khác