Dịch vụ thiết kế bảng hiệu chữ nổi Inox tại Bình Dương

Nếu chịu khó quan sát, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra xu thế trong việc tạo ra các tấm bảng, biển hiệu quảng cáo. Tiêu chí để thiết kế một bảng hiệu quảng cáo bắt mắt đòi hỏi tính thẩm mỹ, độ bền theo thời gian và hiệu quả mà nó mang lại. Tất cả những yếu tố đó hội tụ trong loại biển quảng cáo chữ nổi inox một chất liệu khá thịnh hành ngày nay.

 

Được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, thế nên người ta ưu tiên sử dụng chúng để quảng cáo hơn là các chất liệu khác. Như vậy, chi phí quảng cáo cũng sẽ ít hơn bởi bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để tu sửa, bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng. Nó vẫn sẽ sáng bóng theo thời gian cùng thương hiệu của bạn mà không hề bị oxy hóa.

 

thiet-ke-bang-hieu-chu-noi-inox-tai-binh-duong

 

Việc bạn lắp đặt bảng hiệu lên tường hoặc các tấm bảng gắn lên tường sẽ ít nhiều tạo nên một lực ảnh hưởng đến công trình đó. Vì thế, người ta ưu tiên sử dụng biển quảng cáo chữ nổi inox vì ưu điểm nhẹ, dễ thi công và chịu áp lực tốt.

 

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, ...  Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

 

Chữ nổi inox được sản xuất bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.

 

Dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi Inox tại Bình Dương chất lượng

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi Inox tại Bình Dương chất lượng thì hãy đến với chúng tôi.  Kiến An là  công ty có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành thiết kế quảng cáo và trang trí nội thất, với phương châm " Thiết Kế Đẹp - Thi Công Chất Lượng" chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách gần xa với dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi Inox tại Bình Dương của chúng tôi.

 

 

thiet-ke-bang-hieu-chu-noi-inox-tai-binh-duong

 

Phương thức đặt hàng:

 

1 - Khách hàng gửi thông tin+ thông báo

 

2 - Quảng Cáo Kiến An gửi báo giá

 

3 -  Sau khi khách hàng nhận được file thiết kế, đồng ý 

 

4 -  Quý khách vui lòng thanh toán 50% bằng chuyển khoản

 

5 -  Quảng Cáo Kiến An thông báo ngày thi công,

 

6 -  Khách hàng thanh toán 50% hóa đơn còn lại sau khi Quảng Cáo Kiến An bàn giao công trình

 

7 -  Hợp đồng kết thúc

 

8 -  Chế độ bảo Hành được thực hiện theo nội dung ghi trong hợp đồng/ thỏa thuận tùy từng chất liệu.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty TNHH MTV DVTM Quảng Cáo Kiến An chuyên thiết kế / thi công các lĩnh vực: Thi công bảng hiệu quảng cáo, Ốp Alu, Thi công quảng cáo ngoài trời, Trang trí nội thất, Thi công gian hàng hội chợ trên toàn miền Nam đặc biệt là Quảng cáo tại Bình Dương. Ý tưởng, sự sáng tạo và chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

Các dự án khác