DỊCH VỤ THIẾT KẾ TIỆM NAIL TẠI TPHCM

Một Tiệm Nail đẹp tại TPHCM sẽ khiến bạn trở nên thật phong cách trước khách hàng tạo ấn tượng tốt với khách khiến khả năng khách quay trở lại sử dụng dịch vụ tiệm Nail của bạn đạt 50%, còn 50% còn lại sẽ do chất lượng dịch vụ Tiệm Nail mà bạn cung cấp cho Khách Hàng.

Tiệm Nail là gì?

Tiệm Nail là một cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên về hoạt động chăm sóc thẩm mỹ và cung cấp dịch vụ chăm sóc móng tay và móng chân như sơn sửa móng tay, móng chân, nuôi, cắt móng tay.

 

Nội thất cần thiết cho tiệm nail tại TPHCM

+ Ghế ngồi làm Nail

Bồn ngâm chân dùng loại tách rời, cắm điện có cả massage và làm ấm nước, sục sủi bọt ngâm.

Bục kê chân.

+ Bàn làm Nail: Bàn chuyên làm nail có thể thiết kế một bên hộp chứa máy hơ, một bên chứa máy mài, máy hút bụt ốp sát mặt bàn.

+ Tủ đựng đồ Nail: Nếu có điều kiện thì thiết kế 1 tủ với không gian lớn.

+ Ghế ngồi nhân viên: Ghế cho bàn làm Nail tầm 4 ghế.

+ Tủ quầy: Nên có tủ quầy nhỏ xinh để tính tiền, để máy tính làm việc và đồ dùng văn phòng.

+ Các đồ bổ sung nếu cần thiết hoặc bắt buộc như: Máy lạnh, trải thảm nhung hoặc sàn gỗ lại sàn nhà...

Đèn điện cần mua bổ sung để có đủ ánh sáng, vật tư thiết bị khác như bình nước, cốc nước, chổi, sọt rác, dép vào ra cửa hàng, tranh ảnh treo trong nhà, khăn làm nail,… 

Vậy thiết kế tiệm Nail tại TPHCM cần những gì?

Vâng Thiết Kế Tiệm Nail trước nhất là đơn vị Nội Thất Tiệm Nail uy tín chất lượng, đã có kinh nghiệm trong ngành Thi công tiệm Nail. Vì Họ có đội Ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm nhất thiết đã thi công qua nhiều công trình Tiệm Nail -Spa. Bạn chỉ cần tìm đến đơn vị thi công uy tín Họ sẽ có Hồ sơ thi công tiệm Nail đa dạng mẫu mã cho bạn xem qua những mẫu thiết kế tiệm Nail hiện nay, từ bản thiết kế tiệm Nail 3D đến những công trình thi công tiệm Nail thật tế nhất trực quan.

Tùy thuộc vào diện tích tiệm nail mà Kiến Trúc Sư sẽ có những phương án tư vấn thiết kế tiệm Nail cho bạn hợp lý nhất. Đừng ngại khi diện tích tiệm Nail bạn nhỏ hay vì diện tích tiệm Nail nhỏ mà bạn bỏ qua khâu thiết kế tiệm Nail sao cho tối ưu diện tích. Vì ngày nay với sự phát triển của vật liệu trang trí nội thất cùng với kinh nghiệm của Kiến Trúc Sư thiết kế tiệm Nail sẽ cho bạn một không giang hoàn hảo kỹ thuật  "nới rộng tầm nhìn" tạo ấn tượng  đến khách hàng.

 

Các bước thiết kế thi công tiệm nail tại TPHCM

Quá trình thiết kế thi công tiệm nail thường được thực hiện thông qua 4 bước.

Bước 1: Lấy thông tin

Các nhà thiết kế tiệm nail sẽ đến tận nơi để đo đạc mặt bằng hiện trạng, tìm hiểu phương án cải tạo và phương pháp bố trí công năng của nội thất.

Bước 2: Thiết kế tiệm nail qua hình ảnh theo không gian 3 chiều

Các ý tưởng sẽ được lên thiết kế và thể hiện thông qua các hình ảnh không gian 3 chiều trên phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

Bước 3: Bản vẽ thiết kế tiệm nail chi tiết

Sau khi bản vẽ 3 chiều được thông qua, các kiến trúc sư sẽ bắt tay vào việc vẽ bản vẽ chi tiết cho các thợ thi công, từ việc bố trí mặt bằng nội thất ra sao, kích thước bao nhiêu, điện nước lắp đặt như thế nào, trần, sàn nhà, tường làm bằng gì, sơn màu gì,… đều được thể hiện rõ ràng, đầy đủ.

Bước 4: Dự toán thi công tiệm nail

Sau khi đã có các bản vẽ cụ thể có thể dễ dàng tính toán các chi phí thi công tổng thể và báo giá cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế tiệm nail tại TPHCM ở thegioighenail.com?

Trong rất nhiều các đơn vị thiết kế tiệm nail đẹp, thegioighenail.com vẫn có được một chỗ đứng và vị thế riêng trong lòng khách hàng. Để có được điều này, thegioighenail.com không chỉ cần cung cấp chất lượng dịch vụ tốt mà giá dịch vụ còn phải hợp lý.

Tại thegioighenail.com, mỗi nhà thiết kế của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thiết kế và luôn cập nhật các xu hướng thiết kế tiệm nail mới nhất. Giá thành dịch vụ luôn đảm bảo là tốt nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng tìm đến với chúng tôi sẽ được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất có thể.

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

 

Các dự án khác