In ấn hộp giấy đựng Yến Sào cao cấp

Yến sào là sản phẩm cao cấp, chất lượng, giá thành cao. Chính vì vậy mà nó là một trong những quà tặng cao cấp được nhiều người lựa chọn.Chính điều đó đã làm cho sự cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh yên sào thêm phần khó khăn hơn. Hộp đựng yến sào cũng chính vì thế mà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tạo vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm.

Hộp đựng yến sào thường được làm với chất liệu giấy. Nhiều thương hiệu yến sào cao cấp còn sử dụng giấy mỹ thuật để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, khiến cho sản phẩm trở thành một trong những mặt hàng đẳng cấp nhất.

> Vỏ hộp đựng yến sào có tác dụng gì?

Tâm lý chung của hầu hết người mua hàng, kể cả chính chúng ta là thường dễ bị thu hút bởi những sản phẩm có mẫu bao bì được thiết kế ấn tượng. Nếu cùng một sản phẩm nhưng được thiết kế với hai mẫu mã khác nhau thì chắc chắn mẫu in hộp giấy đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây được coi là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp và cung cấp đầy đủ các thông tin về chất lượng, giá trị của mỗi tổ yến sào bên trong để kích thích sự mua hàng của người tiêu dùng.

 

in-an-hop-giay-dung-yen-sao-cao-cap

 

Nhu cầu của mọi người không chỉ mua cho riêng mình mà có thể mua để tặng cho đối tác, bạn bè, người thân vì thế một vỏ hộp cứng đựng tổ yến sang trọng và bắt mắt là yếu tố cần thiết lúc này.  Ngoài ra, chúng  giúp nâng cao giá trị sản phẩm lên. Quảng cáo thương hiệu sản phẩm được dễ dàng hơn, vỏ hộp sẽ giúp bảo quản sản phẩm yến sào được tốt hơn, bạn không phải lo độ an toàn trong quá trình vận chuyển.

> Quy cách in ấn hộp giấy cao cấp đựng yến sào ?

Cũng tương tự với các mẫu in hộp cứng khác, mẫu in hộp giấy đựng yến sào chúng phải có những yêu cầu nhất định. Đặc biệt, đây là một loại thực phẩm, dược phẩm và có giá trị cao nên khi in hộp cần tuân thủ nghiêm ngặt một số yêu cầu về việc lựa chọn chất liệu giấy cũng như kỹ thuật in phù hợp.

Cũng như việc in hộp quà, trước tiên để in hộp yến sào cao cấp và sang trọng khách hàng có thể sử dụng giấy Ivory, Couche hay giấy mỹ thuật cho lớp ngoài cùng của hộp yến sào. Còn phần bên trong có thể sử dụng giấy carton cứng có độ dày 2 – 3 ly. Còn về kỹ thuật in thường được sử dụng để in bao bì giấy đựng yến sào là kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công như ép kim, ép nhủ, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

in-an-hop-giay-dung-yen-sao-cao-cap

 

Trước khi in cần chú ý thiết kế và in hộp đựng yến sào sao cho phù hợp với kích thước, trọng lượng của sản phẩm và lựa chọn hình dạng, mẫu mã hộp phù hợp với các tông màu nổi bật. Hơn nữa, các chi tiết trang trí trên hộp cũng cần được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và sự đặc trưng của doanh nghiệp.

> Đơn vị in ấn hộp giấy chất lượng tại TPHCM ?

Làm hộp cứng để đựng yến sào phải tìm được đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn. Bạn không thể có được một mẫu hộp yến sào tạo được dấu ấn với khách hàng nếu không đảm bảo được tính mỹ thuật trong thiết kế của mình. Chính vì vậy, hãy chọn những công ty thiết kế in ấn hộp yến sào chất lượng MILIGO, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách những mẫu hộp yến sào chất lượng, mẫu mã đẹp, ấn tượng độc đáo nhất hiện nay, cùng với những chất liệu giấy in hộp yến sào đẹp nhất, cam kết giá thành tiết kiệm nhất tại TP.HCM cho quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí kinh doanh của mình.

> Vì sao nên chọn công ty in ấn MILOGO ?

  • Công ty In Ấn MILIGO tự tin là nơi in hộp yến sào chất lượng và cao cấp thật sự:
  • Kinh nghiệm phục vụ hơn hàng nghìn khách hàng bên lĩnh vực yến và các shop trên toàn quốc
  • Xưởng in riêng, máy móc và công nghệ hiện đại và tân tiến. Tạo ra những bản in chất lượng và đẹp mắt.
  • Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm.
  • Giao hàng tận nơi, với các đơn hàng số lượng lớn và thường xuyên.

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

Các dự án khác