MICRO AVERMEDIA AM310 - Item không thể thiếu dành cho streamer

Streamer đang là xu hướng trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ chơi game, chia sẻ cảm xúc khi chơi game với cộng đồng cũng đang là xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Có thể kể đến những cái tên như Misthy, Viruss, Pew Pew,... những người đã truyền cảm hứng đến cho không biết bao nhiêu game thủ Việt.

Để trở thành streamer thì quan trọng nhất chính là nội dung mà bạn mang đến cho khán giả, nhưng trước đó thì câu hỏi làm sao để "stream" là điều mà nhiều bạn đặt ra. Chính vì vậy mà tại APSHOP chúng tôi đã hiểu được nhu cầu của giới trẻ hiện nay chúng tôi có bán full bộ các thiết bị cơ bản để bạn trở thành một "MAIN STREAM" trong đó có MICRO AVerMedia AM310 là một trong những items không thể thiếu khi stream bạn phải nói chuyện và giao tiếp liên tục với các FAN của mình thì không thể nào mà chat chữ liên tục được đúng không nào? Với tất cả những thiết bị cơ bản của chúng tôi giúp bạn "khởi nghiệp" streamer.

 

Dưới đây là một số điểm mạnh của chiếc Mirco chuyên dành cho Streamer - AVERMEDIA AM310

AVerMedia AM310 là một micro USB cắm và chạy cho phép bạn ghi lại âm thanh chất lượng cao cho podcast, phát trực tuyến, chơi trò chơi và hơn thế nữa. Đắm chìm khán giả của bạn bằng âm thanh được ghi lại rõ ràng hơn, phong phú hơn và ấm hơn.

 

micro-avermedia-am310-item-khong-the-thieu-danh-cho-streamer

 

Ghi âm thanh như một chuyên gia

AVerMedia AM310 được thiết kế cho những người biểu diễn âm nhạc và những người phát trực tiếp, những người có âm thanh chất lượng phòng thu lâu dài. Bình ngưng cardioid tích hợp ghi lại các nguồn âm thanh ngay trước micrô, cung cấp chi tiết, âm thanh chính xác, toàn thân.

 

Thiết lập miễn phí

Với thiết kế driver và plug-and-play miễn phí, việc cài đặt AVerMedia AM310 thật dễ dàng. Đơn giản chỉ cần cắm nó vào một cổng USB trên PC hoặc Mac của bạn, và bạn đã sẵn sàng để ghi lại.

 

Giám sát trực tiếp

AVerMedia AM310 được trang bị giắc cắm tai nghe 3,5 mm cho phép bạn nghe những gì bạn đang ghi trong thời gian thực hoặc những gì đang phát trên máy tính của bạn, tất cả ở nút chuyển đổi. Một núm âm lượng tai nghe có chức năng micrô câm cũng được bao gồm để điều khiển dễ dàng.

 

Ghi âm thanh và nhạc cụ

Bạn muốn ghi lại một bản demo tuyệt đẹp? Không vấn đề gì. AVerMedia AM310 là cách tốt nhất để ghi một nguồn vào micrô. Cho dù you're một ca sĩ và / hoặc nhạc công cụ, mỗi ghi chú vang dội và rung tinh tế sẽ được nắm bắt một cách chi tiết.

 

Lý tưởng cho phát trực tiếp và chơi trò chơi

Bạn đang tìm kiếm giọng nói tốt hơn để phát trực tuyến? Nhìn không xa hơn. AVerMedia AM310 cung cấp âm thanh, chất lượng xây dựng và tính năng kết hợp tốt nhất của lớp học. Thêm sự quyến rũ hơn cho giọng nói của bạn và đưa kênh của bạn lên cấp độ tiếp theo.

 

micro-am310

 

Không có gì cường điệu khi nói rằng một chiếc micro chơi game tốt có thể dẫn đến sự khác biệt giữa sự sống và cái chết - ít nhất trong thế giới ảo. Hoặc bạn bè bạn sẽ không thể kiên nhẫn nếu bạn mất hết mười lăm phút xung quanh việc cài đặt âm thanh Windows, tùy chọn Discord và điều chỉnh âm thanh trong trò chơi trước trận đấu. Ngoài ra, nếu bạn muốn stream trong khi chơi, bạn cũng cần có mic chất lượng tốt. Nếu bạn đang cần tìm một micro tốt nhất để chơi game và stream thì có thể tham khảo một số sản phẩm nổi bật theo các tiêu chí khác nhau dưới đây từ các nhà sản xuất. AVerMedia AM310 là MICRO chuyên dụng cho streamer bạn chỉ cần lo tập trung vào việc stream của mình mà không sợ bị ngắt quãng và không bị trễ giọng. Tại APSHOP chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm công nghệ tốt nhất hiện nay nhầm phục vụ nhu cầu chơi game và stream để có những trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ và streamer.

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

Địa chỉ: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Hotline: 033 4241 345

Email: info@chamsocwebdoanhnghiep.com

Website: www.chamsocwebdoanhnghiep.com

 

Các dự án khác