NÊN CHỌN BỘ BÀN ĂN NÀO CHO NGÔI NHÀ NHỎ?

Bạn đang sinh sống trong căn hộ có diện tích nhỏ và đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn bộ bàn ăn đẹp cho ngôi nhà của mình?

 

Nội Thất Thanh Thuỷ thấu hiểu quý vị sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn món đồ nội thất phù hợp với không gian sống của mình. Bởi vậy trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý một số bộ bàn ăn phù hợp dành cho những ngôi nhà nhỏ.

 

Một số bộ bàn ăn phù hợp cho ngôi nhà nhỏ

 

Lựa chọn được một bộ bàn ăn phù hợp cho không gian nội thất nhỏ không phải điều đơn giản. Đấy là chưa kể đến việc những mẫu bàn ăn nhỏ được thiết kế sẵn cho quý vị tham khảo rất ít. Bởi vậy dưới đây Nội Thất Thanh Thuỷ giới thiệu một số mẫu đang có sẵn tại showroom của chúng tôi quý vị nhé!

 

Bàn ăn hình tròn

 

Những mẫu bàn ăn hình tròn luôn có ưu điểm tiết kiệm diện tích bày trí khá nhiều trong ngôi nhà của bạn. Đây là điều có ý nghĩa rất lớn trong không gian nội thất có diện tích nhỏ. Bởi vậy đây là món đồ nội thất mà quý vị không nên bỏ qua khi đi mua bàn ăn cho ngôi nhà nhỏ.

 

Bàn ăn có kích thước nhỏ gọn

 

ban-an-co-kich-thuoc-nho-gon


Những mẫu bàn ăn có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt là sự lựa chọn không tồi cho không gian sống của quý vị. Với mẫu bàn ăn này cũng sẽ tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí trong ngôi nhà. Không chỉ có vậy, mẫu thiết kế bàn ăn này còn được trang bị mặt bàn gỗ cao cấp vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao lại mang tới không sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

 

Bàn ăn với mặt đá chống vân tay

 

Không gian nội thất phòng khách của bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật khi có sự xuất hiện của bộ bàn ăn hiện đại mang phong cách thiết kế hiện đại, có gam màu dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác trong ngôi nhà.ban-an-voi-mat-da-chong-van-tay


Chiếc bàn ăn đẹp này được thiết kế với mặt đá chống vân tay, có chất lượng cao vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đầu tư vào đồ nội thất.

 

 

 

Các dự án khác