Những thắc mắc trước khi xây dựng nhà yến

Trong ngành nuôi yến bao giờ cũng có rất nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh vềcác vấn đề xây dựng nhà nuôi yến cũng như làm sao cho tổ yến thu lại lợi nhuận cao nhất có thể? vân vân và vân vân…Nào hãy cùng Nhà Yến Việt giúp bạn giải quyết một số câu hỏi trong ngành nuôi yến nhé.

 

Nuôi yến bao lâu thì cho thu hoạch?

 

Đầu tư một nhà yến, ngoài số tiền bỏ ra ban đầu bạn hầu như không tốn thêm nhiều chi phí. Năm đầu tiên thì bên tư vấn kỹ thuật đã bao trọn gói từ bảo trì bảo hành đến mùi bầy đàn, qua năm thì 2 thì nhưà yến đã có lượng chim tương đối ổn định, khi đó chẳng cần thêm mùi mẫm làm gì hoặc kỹ thuật sẵn sàng cung cấp thêm cho bầy đàn được tăng nhanh chóng.

 

Chi phí hàng tháng của chủ nhà chỉ là điện và nước, bình quân khoảng 200k/ tháng, con số quá nhỏ bé. Thông thường, sau 1 năm thì nhà yến bắt đầu cho thu hoạch nhưng chưa nhiều. Qua năm thứ 2 sẽ bắt đầu cho thu hoạch đều.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-yen-tai-la-nga-dong-nai

 

Nuôi yến bao lâu thì cho thu nhập cao?

Theo kinh nghiệm và sự trải nghiệm của nhiều nhà đầu tư nuôi yến sào thì sau năm thứ 3 sẽ cho thu nhập cao. Qua thực tế, những nhà yến tại miền Trung do Nhà Yến Việt chuyển giao công nghệ đều đạt thu hoạch tối thiểu hàng tháng từ 1 kg đến 3 kg sau 3 năm. Mỗi năm tiếp theo, sản lượng yến thu hoạch tăng từ 50% đến 100%.

 

Nuôi yến bao lâu thì thu hồi vốn?

 

Xây dựng nhà yến thành công sau 5 năm đầu tư cho chủ nhà thu hoạch bình quân hàng tháng trên 5 kg là điều bình thường nếu bạn làm đúng kỹ thuật. Với mức giá bán ra bình quân 30 triệu đồng/kg, thu nhập hàng tháng từ 1 nhà yến thành công là một con số không hề nhỏ.

 

Qua bài viết này, bạn đã hình dung ra được mức sinh lời khi đầu tư vào nhà nuôi yến. Có thể nói đây là hình thức thu nhập thụ động cao nhất trong tất cả các lĩnh vực đầu tư. Bạn chỉ việc đầu tư và vẫn tiếp tục công việc thường nhật của mình, mọi việc chăm sóc nhà yến đã có đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Nhà Yến Việt đảm trách.

 

Với bề dày kinh nghiệm và kỹ thuật tối ưu, chúng tôi cam kết đảm bảo cho chủ đầu tư lượng chim trên mức bình quân trong năm đầu tiên, chắc chắn đem lại thành công cho ngôi nhà yến của bạn. Sau 3 năm, thay vì bạn nuôi yến, yến sẽ nuôi bạn với mức thu nhập cao, đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn. Các năm sau, nguồn thu nhập sẽ không ngừng tăng đến khi diện tích trong nhà không còn đủ để bầy yến sinh sôi nảy nở.

 

thiet-ke-xay-dung-nha-yen-tai-la-nga-dong-nai

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà yến chuyên nghiệp tại TPHCM  để hỗ trợ bạn xây dựng nhà nuôi yến có quy mô và hiệu quả cao thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke xay dung nha yen cam kết sẽ mang tới các bạn những công trình nha nuoi yen tại TPHCM phù hợp và những thiết bị hỗ trợ việc nuôi yến có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giúp các bạn dễ dàng có được thành công.

 

 

SALA TECHNOLOGY TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED​

VP HCM: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Tổng đài 24/7: 1900 633681 | Tell: (028) 62 567 168

Email: info@contentmarketingsala.com

Website: www.contentmarketingsala.com

 

Các dự án khác