TIẾN ĐỘ DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI QUÝ 3.2022

Aqua City - khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất khu vực. Dự án được đầu tư và phát triển tại tỉnh Đồng Nai. Được kiến tạo với rất nhiều hạng mục tiện ích từ Nhà Phố, Shophouse, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập...

Mọi người có tò mò về tiến độ hoàn thành của Aqua City quý 3.2022 không? Cùng chúng tôi cập nhật những hình ảnh mới nhất đến từ khu đô thị Aqua City nhé!
 

tien-do-du-an-aqua-city-dong-nai-quy-32022

Tiến độ dự án Aqua City thời điểm tháng 3.2022

Phần lớn các sản phẩm ở Aqua City Đồng Nai đã được san lấp mặt bằng. Nên có thể các sản phẩm tại đây sẽ được bàn giao vào cuối năm 2022, đầu năm 2023.

Các căn tại phân khu The Grand Villas đang  trong quá trình hoàn thiện.

Khu vực Aqua Sport Complex cũng dần hoàn thành các cấu trúc mặt ngoài.
 

tien-do-du-an-aqua-city-dong-nai-quy-32022

Những khu nhà mẫu, biệt thự ven sông cũng dần hoàn thiện | aquahomestore.vn

Tiếp đó là khu vực Quảng Trường, đây là nơi luôn thu hút rất nhiều khách hàng về đây để chiêm ngưỡng cảnh sông nước, ngắm hoàng hôn. Và khu vực này cũng đang được triển khai hoàn thiện.

Điều đặc trong dự án Aqua City là việc tận dụng ưu thế về vị trí ven sông Đồng Nai. Đây là một con sông rất lớn và dự án cũng được hưởng lợi từ chính con sông này. Rất khó để tìm được một dự án mà được sông bao bọc.
 

tien-do-du-an-aqua-city-dong-nai-quy-32022

Ven sông là nơi rất lý tưởng để hình thành những căn biệt thự view sông. Nhà có view sông mang lại sự thuận lợi về mặt phong thủy cũng như hưởng không khí trong lành.

Tiếp đến, khi đi sâu vào bên trong hiện ra hình ảnh những mẫu nhà cũng đang trong giai đoạn san lấp và xây dựng. Mỗi mẫu nhà là một thiết kế, nên khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu nhà phù hợp cho riêng mình.
 

tien-do-du-an-aqua-city-dong-nai-quy-32022

Hinh ảnh những căn biệt thự view sông khang trang, lộng lẫy | aquahomestore.vn

Khu vực Aqua City Alite đang trong giai đoạn hoàn thiện về hạ tầng. Và khu vực Valencia River Park 2 cũng trong quá trình hoàn thành.

Đến với Aqua City sức khỏe là điều chắc chắn được đảm bảo bởi đây là được biết đến là một khu đô thị sinh thái.
 

tien-do-du-an-aqua-city-dong-nai-quy-32022

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều khách hàng lo lắng một dự án lớn như vậy liệu có đầy đủ tiện ích không? Về điều này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi Aqua City luôn cung cấp đầy đủ cho khách hàng các tiện ích cần thiết nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất.

Một nơi với nhiều sản phẩm, dịch vụ và tiện ích như vậy chắc hẳn sẽ là một nơi tuyệt vời để khách hàng định cư sinh sống.

Ra đời chính thức từ năm 2018 Aquahomestore là CÔNG TY TNHH AQUAHOME SG đầu tiên ở Đông Nam Á trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Tại Aquahomestore, chúng tôi sử dụng công nghệ giúp quá trình mua bán được dễ dàng hơn và xây dựng lòng tin cho khách hàng thông qua việc cung cấp các công cụ so sánh giá bằng cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán nhà. Đồng thời, Aquahomestore còn trang bị cho các môi giới hệ thống quản lý khách hàng (Smart CRM) và cơ sở dữ liệu, nhằm mục đích trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở.

Các dự án khác